900 tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống - Kirkman, Joshua (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể như: trong cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng, khách sạn, trường học....