(untitled) - Kirkman, Joshua (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể như: trong cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng, khách sạn, trường học....
Keywords: English language,Tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng Anh