Những người xây ngành thủy sản - Nguyễn, Hữu Dũng (Nông nghiệp, 2014)
Lịch sử ngành Thủy sản Việt Nam. Từ năm 1954 đến 2014. Kỷ yếu cá nhân những người xây ngành Thủy sản (Các cán bộ về hưu tại Hà Nội)