(untitled) - Nguyễn, Hữu Dũng (Hà Nội, 2014)
Lịch sử ngành Thủy sản Việt Nam. Từ năm 1954 đến 2014. Kỷ yếu cá nhân những người xây ngành Thủy sản (Các cán bộ về hưu tại Hà Nội)
Keywords: Fisheries,Thủy sản