(untitled) - Nguyễn, Bá Hiên (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu một số hiểu biết chung về bệnh cúm; virus cúm; bệnh cúm ở người và động vật; các phương pháp chuẩn đoán bệnh cúm; phòng và trị bệnh...
Keywords: Cold,Influenza,Bệnh cúm,Bệnh cảm