Ô nhiễm môi trường trái đất - Nguyễn, Phước Tương (Nông nghiệp, 2014)
Giới thiệu một cách hệ thống các hiện tượng ô nhiễm môi trường không khí, ánh sáng, nước, đất, đại dương... Những hậu quả của việc tăng dân số, cũng như kế hoạch hành động quốc gia của các nước nhằm bảo vệ môi trường và phát triển bền vững