Giải pháp chống ngập cho các thành phố lớn (Nông nghiệp, 2014)
Tập hợp một số kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về giải pháp chống ngập cho các thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Cần Thơ