(untitled) (Hà Nội, 2014)
Tập hợp một số kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về giải pháp chống ngập cho các thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Cần Thơ
Keywords: Hydraulic engineering,Kỹ thuật thuỷ lợi