Những quy định mới nhất về thuế, kế toán - kiểm toán, lao động tiền lương trong các đơn vị doanh nghiệp 2011 (Lao động, 2011)
Nội dung bao gồm 6 chương trình bày những quy định chung về thuế, về kế toán, kiểm toán, lao động tiền lương trong đơn vị doanh nghiệp. Các văn bản về xây dựng, xăng dầu, nông lâm thủy hải sản, du lịch nhà hàng khách sạn...