(untitled) (Hà Nội, 2011)
Nội dung bao gồm 6 chương trình bày những quy định chung về thuế, về kế toán, kiểm toán, lao động tiền lương trong đơn vị doanh nghiệp. Các văn bản về xây dựng, xăng dầu, nông lâm thủy hải sản, du lịch nhà hàng khách sạn...
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam