Thiên thời, địa lợi, nhân hòa - biết ứng dụng để thành công (Hồng Đức, 2015)
Nội dung tài liệu gồm 4 phần luận bàn về thiên thời, địa lợi, nhân hòa; Luận về thiên văn, phong thủy tạo năng lượng, nhân hòa và nhận diện nhân cách con người.