Tuyển chọn các mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc hội nghị, mẫu soạn thảo văn bản mới nhất trong hoạt động công đoàn : (Lao động - Xã hội, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày những quy định mới nhất về tài chính công đoàn, qui trình bổ nhiệm trưởng ban tài chính, trưởng phòng kế toán trong các đơn vị kế toán công đoàn. Giới thiệu các mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc hội nghị và mẫu soạn thảo văn bản trong hoạt động công đoàn