Toefl - ibt 120 reading : - Crooks, Rick (Tổng hợp, 2014)
TOEFL-iBT - Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng: 120 Reading là bộ sách đầu tiên về TOEFL - iBT kèm CD - ROM. Các câu hỏi trong sách trích dẫn từ các đề thi thực tế, nội dung sách phong phú đa dạng. CD - ROM mô phỏng quá trình thi TOEFL thực tế, giúp người học làm quen với tiến trình lúc thi, thông qua các chức năng của phần mềm TOEFL - iBT, người học sẽ nâng cao hơn nữa năng lực vốn có của mình