(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu giới thiệu luật bảo hiểm xã hội và luật bảo hiểm y tế năm 2014 quy định về quản lý thu chi, quản lý tài chính của bảo hiểm xã hội; quy định về hồ sơ, quy trình, thủ tục chi trả bảo hiểm xã hội, danh mục bệnh nghề nghiệp...
Keywords: Insurance law,Luật bảo hiểm; Vietnam,Việt Nam