Thiền đốn ngộ và những lời dạy từ các thiền sư Việt Nam xưa - Nguyên Giác (Hồng Đức, 2014)
Nội dung trình bày về dụng ý thiền định, lịch trình tu tâm, các con đường tu thiền để giác ngộ giáo lý của Phật pháp