Đức Phật trong tấm gương của bạn : - Hochswender, Woody (Hồng Đức, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiệu với bạn về Phật giáo Nhật Liên Tông (Nichiren Buddhism). Đặt căn bản trên kinh Pháp Hoa, đại sư Nhật Liên (1222-1282) đã diễn đạt cụ thể và thiết thực giáo lý của Đức Phật về cuộc sống dưới một hình thức mà tất cả mọi người đều có thể tu tập để đánh thức sức mạnh nội tâm của mình. Hành trình bắt đầu khi bạn niệm Nam-myoho-renge-kyo và giới thiệu mình với Đức Phật trong tấm gương