Lỗ hổng hành vi chi tiêu : - Richards, Carl (Nxb. Thanh Hóa, 2014)
Chi tiêu cá nhân quả thật là vấn đề rất lơn góp phần vào sự cân bằng xã hội ngày nay.Có nhiều phương pháp đã được đưa ra nhưng để áp dụng nó triệt để thì chỉ một số ít phương pháp được áp dụng chọn lọc. Carl Richards có thể thấy rõ những sai lầm mà chúng ta thường lặp đi lặp lại với tiền bạc. Rồi với giọng hài hước và kinh nghiệm của riêng mình, “Tôi đã từng như vậy”, ông dẫn chúng ta vào đường lối đúng đắn.” - Jean Chatzky “Lỗ Hổng Hành Vi Chi Tiêu làm sáng tỏ câu hỏi quan trọng: Chúng ta nghĩ về tiền bạc và vai trò của nó trong việc tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc như thế nào? Carl Richards hướng dẫn chúng ta cách đầu tư, tiết kiệm và chi tiêu để có thể nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc.”