Bạn có thể giàu hơn cha mẹ - Ikiriko, Patricia Orlunwo (Nxb. Thanh Hóa, 2014)
Bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bởi xuất thân nghèo hèn, phân biệt chủng tộc, giới tính hay sự khiếm khuyết về cơ thể. Nhưng đừng để các khó khăn, thử thách ấy trở thành tảng đá chắn ngang con đường dẫn bạn đến với hạnh phúc.Hãy nhìn tấm gương của Oprah Winfrey, người đã vượt qua xuất thân nghèo hèn để viết nên câu chuyện thành công trị giá hàng tỉ đô la. Tổng thống Barack Obama, người đã chiến thắng sự phân biệt chủng tộc để nắm quyền lực cao nhất nước Mỹ. Hay Nick Vujicic, người dù thiếu tứ chi nhưng vẫn vượt lên sự khiếm khuyết của cơ thể để trở thành một diễn giả sáng giá. “Bạn có thể giàu hơn cha mẹ” kể về cuộc đời của những nhân vật xuất chúng như thế. Họ là những người đã vượt lên trên khởi đầu khiêm tốn để thành công. Dù bạn có xuất thân thế nào cũng đừng lo lắng. Hãy để cuốn sách này chỉ đường cho bạn, giúp bạn gây dựng một tương lai huy hoàng, rực rỡ. Hãy trở thành người con khiến cha mẹ bạn hãnh diện, tự hào.