(untitled) - Quách, Thành (Hà Nội, 2014)
Thế nào gọi là người giàu có? Chúng ta thường cho rằng người giàu có tức là lúc nào trong túi cũng rủng rỉnh tiền bạc, sống trong biệt thự, đi xe hơi deluxe. Nhưng thực tế lại cho thấy nhiều khi không phải như vậy. Tiền bạc mang lại sự giàu có, nhưng người có nhiều tiền chưa chắc đã hạnh phúc. Tiền bạc có thể mua được niềm vui vật chất, nhưng không thể đem đến sự đủ đầy và niềm vui trong tâm hồn. Và tiền bạc càng không phải là thước đo giá trị một con người. Bất kể bạn giàu hay nghèo, khi trái tim bạn ngập tràn yêu thương và khi bạn biết chia sẻ cho người khác những gì bạn sở hữu thì bạn mới thực sự trở thành người giàu có.
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business