Quản trị học vui vẻ - Vũ, Thái Hà (Lao động, 2015)
"Và khi đã đi làm rất lâu rồi, trải qua rất nhiều va chạm rồi, vượt qua rất nhiều khó khăn và giải quyết rất nhiều xung đột giữa các mối quan hệ rồi, thì rất nhiều khi bạn lại tiếp tục... rối. Lý do là cuộc sống quá phức tạp và đa diện, còn các bài học từ sách vở lại quá giản đơn, cho dù bạn đã phải rất vất vả để vượt qua các bài thi không hề dễ chịu. Hơn thế nữa, cứ nhắc đến quản trị là tự dưng chúng ta thấy... nhức đầu, như một phản xạ có điều kiện. Cứ nhìn những người làm công tác quản lý loay hoay với công việc của họ mà thấy sợ, lúc nào cũng tất bật, lúc nào cũng cau có, lúc nào cũng sẵn sàng nổ tung. Lắm khi chúng ta băn khoăn, không lẽ cuộc đời lại vất vả đến thế sao?!"