(untitled) - Đoàn, Xuân Dũng (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu giới thiệu cách bảo vệ sức khỏe cho nam giới, đưa ra các bài tập thể dục và chế độ ăn uống tùy theo độ tuổi của bạn.
Keywords: Men,Đàn ông; Health and hygiene,Sức khỏe và vệ sinh