(untitled) - Barnum, P. T. (Thanh Hóa, 2014)
Không phải kiếm được bao nhiêu tiền, mà là giữ lại được bao nhiêu hay làm đồng tiền sinh sôi nảy nở như thế nào mới là vấn đề. Theo các chuyên gia, phương pháp làm giàu cơ bản là đầu tư chiến lược và thực hành tiết kiệm. Những nhà đầu tư khôn ngoan thường rất nhạy cảm với các cơ hội trên thị trường để đảm bảo thắng lợi. Còn tiết kiệm được thể hiện ở việc hiểu rõ mục đích chi tiêu chứ không phải tích cóp thật nhiều tiền rồi... để đấy. Nhiều người nghĩ mình đã làm chủ cả hai phương pháp nhưng thực tế lại không phải như vậy. Nghệ thuật kiếm tiền sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các nguyên tắc làm giàu và tiết kiệm hiệu quả. Ngoài ra, thông qua những mẩu chuyện trong sách, bạn có thể học hỏi và áp dụng các triết lý khôn ngoan, không chỉ trong kinh doanh mà còn cho toàn bộ cuộc sống.
Keywords: Kinh doanh,Business; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects