Cải cách doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam sau gần 30 năm đổi mới : - Nguyễn, Quang Thuấn (Khoa học Xã hội, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày kinh nghiệm quốc tế về cải cách doanh nghiệp nhà nước và bài học cho Việt Nam. Thực trạng cải cách doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam giai đoạn 1986-2014. Một số giải pháp chủ yếu nhằm thúc đẩy cải cách doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam giai đoạn 2015-2025