(untitled) - Nguyễn, Phú Trọng (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu là tập hợp một số bài phát biểu, bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về vấn đề đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa, xây dựng chỉnh đốn Đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hệ thống chính trị, chủ động tích cực hội nhập quốc tế. Đồng thời chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, mục tiêu, phương hướng phát triển của nước ta trong thời gian tới
Keywords: Communist parties (Vietnam),Đảng cộng sản Việt Nam