Giáo trình giải tích phức - Trần, Ngọc Liên (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giáo trình bao gồm nội dung phát triển của các bài giảng về " Giải tích phức", đưa ra một số chứng minh của các định lý quan trọng, có nhiều ứng dụng và qua chứng minh: số phức và mặt phẳng phức, tích phân hàm biến phức,...