Phân tích ảnh hưởng của tín dụng phi chính thức đến thu nhập của nông hộ ở Trà Vinh : - Trần, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đưa ra một số giải pháp nhằm hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực và phát huy những mặt tích cực mà tín dụng phi chính thức mang lại nhằm giúp nông hộ tận dụng được nguồn vốn này để cải thiện thu nhập, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình.