Phong trào Duy Tân ở Bắc Trung Nam và Miền Nam đầu thế kỷ XX-Thiện địa hội và cuộc Minh Tân : - Sơn Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày bối cảnh lịch sử và diễn biến của phong trào Duy Tân ở Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam - Việt Nam; tình hình miền Nam đầu những năm đầu thế kỷ XX cũng như lịch sử, đường lối hoạt động của nhóm Thiên Địa hội và nhóm Minh Tân ở Miền Nam Việt Nam