Tác động của lạm phát lên tỷ suất sinh lời của thị trường chứng khoán Việt Nam : - Huỳnh, Hải Âu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu tác động của lạm phát lên tỷ suất sinh lời trên thị trường chứng khoán Việt Nam bằng các sử dụng mô hình ARMA-GARCH và ARMA-EGARCH, với số liệu là chuỗi Vietnam Index và Consumer Price Index theo tần suất tháng trong khoảng thời gian từ tháng 01/2003 đến tháng 12/2012.