(untitled) - Mai, Ngọc Thủy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu thực trạng và nhu cầu sử dụng thẻ ATM của người dân thành phố Cần Thơ, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ ATM và đưa ra các giải pháp phát triển mạng lưới thẻ, kích thích nhu cầu sử dụng thẻ ATM của khách hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking