(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Vỹ (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu mối quan hệ giữa thanh khoản cổ phiếu và cấu trúc vốn của doanh nghiệp niêm yết trên HOSE.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán