Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Vĩnh Long : - Trần, Thị Tuyết Lan Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động tín dụng cá nhân và các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh tỉnh Vĩnh Long nhằm đề xuất các giải pháp giảm thiểu rủi ro cho hoạt động tín dụng cá nhân và tăng cường công tác quản lý rủi ro cho hoạt động này tại chi nhánh.