Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận và tác động của tín dụng chính thức đến thu nhập của nông hộ tại huyện Cờ Đỏ - Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Quốc Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ và đánh giá tác động của tín dụng chính thức đến thu nhập từ đó đề ra một số giải pháp nhằm giúp nông hộ nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng, tiết kiệm chi phí, tăng thu nhập nhằm sử dụng vốn vay hiệu quả hơn.