Thực trạng và giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại các quỹ tín dụng nhân dân cơ sở trên địa bàn tỉnh Kiên Giang : - Lam, Nhật Lẽn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu thực trạng về rủi ro tín dụng, xác định và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro, đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.