(untitled) - Lam, Nhật Lẽn (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu thực trạng về rủi ro tín dụng, xác định và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro, đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Credit,Tín dụng