Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng ngân hàng của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Lý, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Cần Thơ, qua đó đề ra các giải pháp giúp giảm bớt hạn chế tín dụng cho doanh nghiệp.