(untitled) - Phạm, Thị Kim Anh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng trả góp của các ngân hàng hoạt động trên địa bàn thành phố Cần Thơ để từ đó có thể đề ra một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng trả góp của hệ thống ngân hàng.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng