Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu : - Lê, Hữu Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những yếu tố tác động đến rủi ro tín dụng cá nhân tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu qua đó đề ra giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng cá nhân.