Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng chính thức của hộ kinh doanh trên địa bàn quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ : - Đặng, Thị Kim Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tác nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ kinh doanh ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn trên thị trường tín dụng chính thức.