(untitled) - Đặng, Thị Kim Dung (Cần Thơ, 2015)
Đề tác nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ kinh doanh ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn trên thị trường tín dụng chính thức.
Keywords: Credit,Tín dụng