(untitled) - Hồ, Phạm Thanh Lan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng vay vốn của khách hàng cá nhân, xác định các yếu tố tác động đến quyết định vay vốn của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay của ngân hàng góp phần thúc đẩy tăng trưởng tín dụng.
Keywords: Commercial banking,Ngân hàng thương mại