Phân tích ảnh hưởng của vốn vay tín dụng ngắn hạn đến hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể tại tỉnh Hậu Giang : - Phan, Quang Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng vay vốn và ảnh hưởng của vốn vay ngắn hạng đến hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh cá thể, từ đó đề ra một số giải pháp nhằm giúp hộ kinh doanh cá thể hoạt động kinh doanh có hiệu quả.