Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ internet banking của khách hàng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, chi nhánh Cần Thơ : - Trần, Thị Kiều Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ internet-banking của khách hàng tại Techcombank Cần Thơ, qua đó đề ra một số giải pháp góp phần thúc đẩy phát triển rộng rãi dịch vụ này cho Techcombank trên địa bàn Cần Thơ.