(untitled) - Nguyễn, Thị Ái Huy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số biện pháp cụ thể nhằm hạn chế rủi ro tín dụng và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng cho các ngân hàng trên địa bàn.
Keywords: Commercial banking,Ngân hàng thương mại