(untitled) - Trần, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của MB tại chi nhánh Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của ngân hàng trong thời gian tới.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Customer services,Chăm sóc khách hàng