(untitled) - Lương, Quốc Khanh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu vay vốn từ các tổ chức tín dụng chính thức của hộ tiểu thương thu mua lúa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp hộ tiểu thương tiếp cận nguồn vốn tín dụng chính thức một cách hiệu quả, an toàn.
Keywords: Credit,Tín dụng