(untitled) - Nguyễn, Kiều Loan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn tín dụng chính thức của nông hộ sản xuất lúa tỉnh Hậu Giang, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường khả năng tiếp cận nguồn tín dụng chính thức của nông hộ.
Keywords: Agricultural credit,Tín dụng nông nghiệp