(untitled) - Phạm, Ngọc Bích (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng tiền gửi tiết kiệm, các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền vào ngân hàng của hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Commercial banking,Ngân hàng thương mại