Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của hộ trồng cây ăn trái trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Đoàn, Thị Thanh Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ trồng cây ăn trái và đề xuất một số giải pháp góp phần giúp nông hộ trồng cây ăn trái trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long tiếp cận tốt hơn vốn tín dụng chính thức.