(untitled) - Lê, Thị Hải Trân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố tác động đến quyết định tham gia hụi của hộ gia đình trên địa bàn thành phố Châu Đốc, trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp phát triển hụi thành kênh tín dụng hữu ích cho người dân giúp nâng cao hiệu quả kinh tế đời sống của hộ gia đình khi tham gia hụi.
Keywords: Credit,Tín dụng