Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt qua ngân hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Vũ, Anh Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua ngân hàng, sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn sử dụng một số dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.